Giới thiệu Jean d’Arcel

PHONG CÁCH ĐỨC – ĐẸP TRI THỨC

Được thành lập từ năm 1960 bởi Ông Paul Sergent, Jean d’Arcel – thương hiệu mỹ phẩm đến từ Đức đã khẳng định vị trí tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe làn da.
Giới thiệu Jean d’Arcel
Trụ sở của Jean d’Arcel tại Đức

1. Kinh nghiệm của Jean d’Arcel – “Làm đẹp là đam mê”
Với bề dày kinh nghiệm hơn 60 năm hoạt động, thương hiệu mỹ phẩm Jean d’Arcel đại điện cho chất lượng hàng đầu, hiệu quả và sự gắn kết lâu dài với khách hàng.

 

 

Ngày nay, Jean d’Arcel thành công trong việc cung cấp các giải pháp trị liệu cho làn da bằng hệ thống sản phẩm chăm sóc da toàn diện dùng tại spa, thẩm mỹ viện, và sản phẩm chăm sóc được kê toa tại nhà dành cho mọi loại da, tình trạng da cũng như đáp ứng xu hướng thẩm mỹ của mọi thời đại.

Mục tiêu của chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm chăm sóc da và hệ thống điều trị với chất lượng cao cấp nhất cả về hiệu quả lẫn sự an toàn.

 

Jean d’Arcel đã được tin dùng của hàng ngàn khách hàng trên 50 quốc gia và toàn lãnh thổ.

Và thực tế đã chứng minh, Jean d’Arcel đã nhận về vô số giải thưởng lớn về thương hiệu quốc tế và hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp:

 

2.Các công nghệ của Jean d’Arcel – “Làm đẹp là khoa học”
Chúng tôi luôn ưu tiên hàng đầu cho lĩnh vực nghiên cứu và phát triển. Vì thế, các giải pháp tốt nhất luôn được tìm kiếm, các hoạt chất mới được nghiên cứu liên tục trong phòng thí nghiệm để có thể nâng cao hiệu quả cho các giải pháp và sản phẩm mang đến sức khỏe làn da.

Để đạt được điều này, phải có kết hợp giữa cái đẹp và khoa học, để giúp các dưỡng chất có thể đạt được kết quả tốt nhất và khả năng thẩm thấu cao nhất:

Công nghệ tế bào gốc từ táo Thụy Sỹ: Jean d’Arcel sử dụng thành phần độc quyền tế bào gốc từ táo Thụy Sỹ – nhằm kích thích sự phát triển của tế bào da và làm chậm đi quá trình lão hóa. Dòng sản phẩm tế bào gốc của Jean d’Arcel đã kiểm nghiệm và cho kết quả điều trị da đặc biệt hiệu quả.

Công nghệ Peptide sinh học: Công nghệ siêu việt cho phép tạo nên những peptide sinh học mô phỏng các thành phần chất trong cở thể người, có thể đi sâu vào lớp biểu bì và hạ bì bù đắp thiếu hụt chất và kích thích tái tạo da mới.

Công nghệ Hạt Amphisome: Hạt Amphisome – công nghệ độc quyền của Jean d’Arcel – được điều chế với màng bao viên từ một thành phần chất béo tương đồng với cơ thể người là lecithin, với kích thướt siêu nhỏ giúp bổ sung độ ẩm từ bên trong và bên ngoài tế bào.

Hiệu quả và khả năng dung nạp của mỗi sản phẩm được nghiên cứu trong các thử nghiệm da liễu nhằm mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng. Mục tiêu của chúng tôi là kết hợp hài hòa giữa nghiên cứu, hiệu quả và ứng dụng thực tế.

3. Lý do chọn Jean d’Arcel

Made in Germany: Tất cả sản phẩm của Jean d’Arcel chỉ sản xuất tại Đức – Thương hiệu Đức – Công nghệ Đức. Với mong muốn mang lại “Phong cách Đức – Đẹp tri thức” cho tất cả các khách hàng trên toàn cầu.

Chứng nhận Organic: Jean d’Arcel đã đạt được các tiêu chuẩn GMP của Thế giới (GMP: Tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc) và một số sản phẩm được sự công nhận của Hiệp Hội Nature – Hiệp hội bảo vệ và phát triển sản phẩm & mỹ phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên và hữu cơ
Giới thiệu Jean d’Arcel

55 năm kinh nghiệm: Bề dày kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm và đặc biệt là huyết thanh đặc trị, Jean d’Arcel mang đến khách hàng những kết quả vượt mong đợi.

Thương hiệu quốc tế: Khẳng định được vị thế hàng đầu tại hơn 50 quốc gia và cùng lãnh thổ, được tin dùng của hàng triệu phụ nữ trên toàn khu vực lãnh thổ. Sản phẩm đã có mặt tại hơn 1500 Spa tại Đức và hàng ngàn Spa tại các quốc gia trên toàn cầu.

Toàn bộ quá trình sản xuât của từng sản phẩm được ghi lại, từ hệ thống vật liệu đầu vào đến khi thành phẩm và được xuất ra khỏi công ty. Không những thế, các sản phẩm được kiểm duyệt chặt chẽ lần cuối trong phòng thí nghiệm hiện đại của Jean d’Arcel nhằm đảm bảo chất lượng cao nhất.

Bằng những tôn chỉ hoạt động vượt bậc trên, các sản phẩm và các giải pháp chăm sóc sức khỏe làn da của Jean d’Arcel đã lan rộng khắp hơn 50 quốc gia trên thế giới. Jean d’Arcel tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu trong việc chăm sóc và giữ gìn sức khỏe làn da cũng như đáp ứng sự kỳ vọng ngày càng khắt khe của người tiêu dùng trên thế giới.

JEAN D’ARCEL QUA CÁC KỲ HỘI NGHỊ 2017-2018-2019-2020
Năm 2017

1. Hội thảo “Sales và Marketing” cho Spa khu vực Nam Trung Bộ” với chủ đề: “làm sao để Spa thành công” được tổ chức tại Buôn Mê Thuột
Xem thêm: Hội thảo Sale Marketing Spa đầu tiên tại Việt Nam

Bằng cấp chứng nhận về Khóa học Sales và Marketing Spa được phát cho các chủ Spa sau khóa học kết thúc.

2. Hội thảo “Sales và Marketing” cho Spa khu vực Nam Bộ” với chủ đề: “làm sao để Spa thành công” được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh
Xem thêm: Hội thảo Sale Marketing Spa cho khu vực Miền Nam

Bằng cấp chứng nhận về Khóa học Sales và Marketing Spa được phát cho các chủ Spa sau khóa học kết thúc.

3. Hội thảo “Sales và Marketing” cho Spa khu vực Bắc Bộ” với chủ đề: “làm sao để Spa thành công” được tổ chức tại Hà Nội
Xem thêm: Hội thảo Sale & Marketing Spa khu vực Miền Bắc

Hội thảo Sale & Marketing thu hút sự quan tâm đông đảo của nhiều chủ Spa

4. Hội thảo “Sales và Marketing” cho Spa khu vực Trung Bộ” với chủ đề: “làm sao để Spa thành công” được tổ chức tại Đà Nẵng
Xem thêm:Hội thảo Sale & Marketing Spa khu vực Miền Trung Bộ

Cảm nhận của chủ Spa về khóa Sale & Marketing

5. Hội thảo “Sales và Marketing” cho Spa khu vực Tây Nam Bộ” với chủ đề: “làm sao để Spa thành công” được tổ chức tại Cần thơ

Xem thêm: Hội thảo Sale & Marketing Spa khu vực Miền Tây Nam Bộ

Hội thảo thu hút sự tham gia của nhiều chủ Spa

Năm 2018
1. Hội nghị Da liễu Quốc tế Water Dance tại Hà Nội
Xem thêm: Hội nghị da liễu Quốc tế Water Dance tại Hà Nội

Chuyên đề “Quyền năng từ mầm sống” do Miss Claudia – Giám đốc học viện thẩm mỹ với hành trình thuyết giảng tại hơn 50 quốc gia trong suốt 30 năm qua mang đến cho khách mời các nghiên cứu mới do các nhà khoa học Đức thực hiện

2. Hội nghị Da liễu Quốc tế Water Dance tại Hồ Chí Minh
Xem thêm: Hội nghị Da liễu Quốc tế Water Dance tại HCM

Kết thúc hội nghị là những phần quà – trọn bộ huyết thanh huyền thoại và bằng chứng nhận từ nhãn hàng Jean d’Arcel đã được trao tận tay khách mời. Rất nhiều chủ Spa- thẩm mỹ viện đã ký hợp đồng với nhãn hàng ngay trong ngày

3. Dược mỹ phẩm đức Jean d’Arcel vinh dự là nhà tài trợ bạc hội nghị khoa học da liễu khu vực phía nam năm 2018
Xem thêm: tại đây

Dược mỹ phẩm Jean d’Arcel thành công tốt đẹp tại hội nghị khoa học da liễu miền nam 2018

Năm 2019
1. Dược mỹ phẩm Jean d’Arcel đồng hành cùng Hội nghị Khoa học kỹ thuật Đại học Y dược lần thứ 36
Xem thêm: tại đây

Đại diện của Jean d’Arcel (thứ 2 từ phải qua) vinh dự nhận Chứng nhận đơn vị trài trợ cho hội nghị

2. Jean d’Arcel tổ chức Hội nghị Da liễu Quốc tế lần III tại Đà Nẵng – Hội nghị kết hợp nghĩ dưỡng đẳng cấp 5 sao Diamond Beaute’ và những thành công vang dội
Xem thêm: Hội nghị da liễu quốc tế Diamond Beaute’ tại Đà Nẵng
Xem thêm: Thành công vang dội của Đêm hội Blue Gala Jean d’Arcel

Một đêm hội khó quên đã khép lại 3 ngày diễn ra Hội nghị da liễu kết hợp nghị dưỡng đẳng cấp lần đầu tiên tại Việt Nam, những tấm bằng và cúp vinh danh đã được trao cho những đại lý xưng đáng nhất

3. Dược mỹ phẩm Jean d’Arcel đồng hành cùng Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 3

Xem thêm: Tại đây

Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần thứ ba đã diễn ra thành công tốt đẹp

4. Jean d’Arcel đồng hành cùng Hội nghị Khoa học da liễu Miền nam 2019
Xem thêm: Tại đây

Jean d’Arcel đồng hành thành công cùng hội nghị khoa học da liễu miền nam 2019

Gọi 0938 476 988