SẢN PHẨM NỔI BẬT

Tất cả sản phẩm

Hiển thị kết quả duy nhất

THẦN DƯỢC AMPOULE LÀ GÌ?
Bên cạnh Serum, Essence, Ampoule chính là một công nghệ đột phá vừa gia nhập đội quân chăm sóc và bảo vệ cho làn da của phái đẹp toàn cầu.

* Ampoule là tên gọi của một loại tinh chất cô đặc. Thậm chí, lượng tinh chất có trong một ống Ampoule còn đặc hơn cả thứ thần dược cho da vốn đình đám với phái nữ từ trước là Serum hay Essence. Ampoule vốn có cội nguồn từ những phòng thí nghiệm da liễu hay những spa cao cấp và được coi là vũ khí bí mật níu chân khách hàng của những nơi này.

* Tuy nhiên với công nghệ hiện đại và khát khao làm đẹp cho da, thương hiệu mỹ phẩm TENAMYD đã đưa Ampoule ra khỏi phòng thí nghiệm để trở thành một trong những sản phẩm chăm sóc da đặc biệt được chờ đón nhiều nhất . Có thể coi Ampoule như một dạng siêu dưỡng chất dành cho da, do có chứa nhiều tinh chất cô đặc nên Ampoule thẩm thấu sâu hơn vào từng lớp tế bào da và tác dụng lên da nhanh hơn so với các loại tinh chất thông thường khác.

* Chính vì vậy, Ampoule không chỉ có tác dụng chăm sóc và dưỡng da như những tinh chất thông thường khác mà chúng còn giúp điều trị phục hồi tái tạo đối với những làn da khiếm khuyết và tổn thương do mụn, sạm nám, dị ứng da…
Đặc biệt, thấu hiểu được nỗi băn khoăn lo ngại về làn da bị hư tổn, Tenamyd luôn chú trọng vào việc nghiên cứu phát triển nhiều dòng sản phẩm đặc trị có tính thẩm thấu cao và tác dụng nhanh chóng. Thương hiệu đã kết hợp cùng các phòng thí nghiệm danh tiếng trên thế giới cho ra đời bộ sản phẩm chăm sóc da cao cấp mang tên Tenamyd Luxury.

* Đặc biệt hơn, Tenamyd Luxury ẩn chứa trong mình loại thần dược tích hợp công nghệ tân tiến nhất và các công thức mang tính đột phá giúp bảo toàn độ đậm đặc nguyên bản của tinh chất, tạo ra sự khác biệt rõ ràng giữa các sản phẩm hiện có trên thị trường.

* Với thiết kế đẳng cấp như nụ hoa rạng rỡ giữa bầu trời đêm, dòng dưỡng chất săn chắc căng mịn da Miracle Revital Ampoule Drop hoà cùng làn sóng làm đẹp công nghệ cao đang làm mưa làm gió trên toàn cầu với ước mong trả lại cho phái đẹp sự tự tin và vẻ rạng ngời vốn có, sẵn sàng thách thức tất cả vấn đề ‘nhức nhối’ nhất của làn da.

Gọi 0938 476 988